1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
10.797346,106.677250

Giới thiệu

ĐẦU NỐ THẲNG HẠT BẮP, ĐẦU NỐI ỐNG INOX, KHỚP NỐI ỐNG INOX, KHỚP NỐI NHANH, KHỚP NỐI ỐNG CỨNG, KHỚP NỐI MỀM, KHỚP NỐI CAO SU, MẶT BÍCH, ỐNG DẦU THỦY LỰC, ỐNG BỐ VẢI, ỐNG BỐ THÉP, ỐNG THÉP THỦY LỰC, ỐNG INOX 304/316, phụ kiện hàn lồng

Đầu nối ống inox, ống đúc inox, phụ kiện khí nén, van áp lực, kẹp ống cứng thủy lực, ống dẫn dầu thủy lực, thiết bị công nghiệp, vật tư xây dựng

1 2 3 4
image carousel by WOWSlider.com v7.4
Giới thiệu

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG A 

 

Thiết bị công nghiệp Đông A là đơn vị chuyên bán lẻ các thiết bị công nghiệp và vật tư xây dựng uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Với mục tiêu mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng và đối tác trong nước, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh việc bán hàng, chúng tôi còn tập trung phát triển và hoàn thiện các dịch vụ sau bán hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

 

Thiết bị công nghiệp Đông A hiện tại đang hướng đến mục tiêu trở thành nhà bán lẻ thiết bị công nghiệp và vật tư xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiện đang chú trọng phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến trên website congnghiepdonga.com nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến, đặc biệt là trong một lĩnh vực đặc thù như thiết bị máy móc và vật tư.

 

Thiết bị công nghiệp Đông A là địa chỉ mua sắm các loại vật tư thiết bị công nghiệp, vật tư xây dựng uy tín hàng đầu, với những sản phẩm chính hãng như: Đầu nối ng inox, ống đúc inox, phụ kiện khí nén, van áp lực, kẹp ống cứng thủy lực, ống dẫn dầu thủy lực,… cùng nhiều thiết bị vật tư quan trọng khác. Bên cạnh đó, thiết bị công nghiệp Đông A còn liên tục đề ra những chính sách ưu đãi về giá cả cũng như dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng, cam kết sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mục tiêu của Đông A là luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệpgiá cả cạnh tranh nhất.

 

THI-T-B-C-NG-NGHI-P-NG-A

 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn mang lại những sản phẩm thiết bị vật tư tốt nhất tới tận tay người dùng bằng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, thiết bị công nghiệp Đông A luôn mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đến với thiết bị công nghiệp Đông A, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, vật tư, hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng.

 

Thiết bị công nghiệp Đông A ngày càng khẳng định được uy tín và vị trí của mình đối với khách hàng và nhiều đối tác. Chúng tôi hy vọng với sự đa dạng về các loại sản phẩm thiết bị vật tư sẽ mang lại cho Quý khác hàng một dịch vụ mua hàng tốt nhất. Đến với thiết bị công nghiệp Đông A để cảm nhận được sự nhiệt tình trong phong cách phục vụ.

 

Thiết bị công nghiệp Đông A
Địa chỉ: 1/14 Đường số 21, Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp 
Điện thoại: 0815854056
Email: thietbidonga2017@gmail.com
Website: www.congnghiepdonga.com

icon-cart
0
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0815854056